THÔNG TIN

Hà Tiên-Phú Quốc: Nên đi tàu cao tốc hay phà Thạnh Thới?

Có rất nhiều trường hợp nhầm lẫn giữa Tàu cao tốc và Phà cao tốc từ Hà Tiên đến Phú Quốc. Tùy theo nhu cầu và điều kiện mà chọn lựa nên đi tàu hay phà.

Khảo sát dự kiến đặt vé

Điền và gửi form khảo sát, gửi kèm các thông tin cá nhân để chúng tôi phục vụ quý khách tốt hơn và nhận được nhiều ưu đãi khi quý khách tham gia đặt vé với các thông tin như đã cung cấp trong form khảo sát này.

Giới thiệu

Hoạt động từ năm 2010, phòng vé tàu-phà Hà Tiên Phú Quốc Biển Hà Tiên là đơn vị tiên phong bán vé trực tuyến trên mạng internet.

Thông tin chi tiết Bến tàu Hà Tiên

Bến tàu Hà Tiên có 2 tuyến: Hà Tiên-Phú Quốc và Hà Tiên-Tiên Hải. Có nhà chờ sức chứa lớn, có chổ gửi xe ô tô và gắn máy, cần lưu ý lối dành cho xe chở hàng

Tại bến tàu Hà Tiên có chổ giữ xe không?

Tại Bến tàu hà tiên có chổ giữ xe. Có thể gửi xe tại Bến tàu Hà Tiên trong khuôn viên Ban quản lý Bến tàu khách Hà Tiên hoặc gửi tại dịch vụ giữ xe.

Xe khách chất lượng cao từ cảng Bãi Vòng-Dương Đông

Xe khách chất lượng cao từ cảng Bãi Vòng-Dương Đông Superdong. Giá vé: 30.000đồng/lượt.

Các loại phí & giá các dịch vụ tại Bến tàu Hà Tiên

Giá các dịch vụ: tàu khách ra, vào bến; đại lý bán vé; tàu đò chở khách ra, vào Bến đò Cừ Đứt; hàng hóa qua bến; cho thuê nhà kho để hàng hóa tại bến; xe tải bốc, dỡ hàng hóa tại bến; tàu thuyền tải cập bến; cho thuê nơi đổ xe tại bến, cho thuê mặt bằng kinh doanh tại bến tàu Hà Tiên.

[HỎI - ĐÁP] giá bốc xếp tại Bến tàu Hà Tiên

Hỏi: Giá bốc xếp tại Bến tàu Hà Tiên như thế nào?

Page 1/61234Next

Tìm kiếm