Tin tức khác

Hà Tiên: Giao lưu Văn hoá – Thể thao truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Kiên Giang năm 2011

Là tinh thần, cảm xúc của gần 400 vận động viên, cổ động viên – những cán bộ, công chức, viên chức thuộc VP.UBND tỉnh và VP.UBND 15 huyện, thị, thành phố trong 2 ngày tham dự Giao lưu Văn hoá – Thể thao truyền thống Văn phòng cơ quan hành chính nhà nước tỉnh Kiên Giang năm 2011 tại thị xã Hà Tiên.

Nghị định số 70/2011/NĐ-CP - Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động

Ngày 22/8/2011, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 70/2011/NĐ-CP - Quy định mức lương tối thiểu vùng đối với người lao động làm việc ở công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, trang trại, hộ gia đình, cá nhân và các cơ quan, tổ chức có thuê mướn lao động. Điểm mới của Nghị định 70 là không phân biệt loại hình doanh nghiệp trong nước hay có vốn đầu tư nước ngoài.

Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Kiên Giang tiếp xúc cử tri thị xã Hà Tiên

Ngày 11 tháng 8 năm 2011, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII đơn vị tỉnh Kiên Giang gồm các ông Danh Út, Phó Chủ tịch Hội đồng Dân tộc Quốc hội, bà Lâm Lệ Hà, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Kiên Giang và ông Trương Thái Hiền, Chánh án Tòa án Nhân dân tỉnh Kiên Giang đã có buổi tiếp xúc cử tri thị xã Hà Tiên (ảnh).

Tổ chức hội thao VP.UBND tỉnh và VP.HĐND, UBND các huyện, thị, thành phố tại thị xã Hà Tiên

Ngày 9-8-2011, ông Tô Văn Dân – Phó chánh VP.UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, được sự chấp thuận của Trường trực UBND tỉnh, VP.UBND tỉnh sẽ tổ chức hội thao với VP.HĐND và UBND các huyện, thị, thành phố vào ngày 26-8 sắp tới tại thị xã Hà Tiên.

Hà Tiên đẩy mạnh ngăn chặn người Việt sang Campuchia đánh bạc

Trong hai ngày 31-7 và 01-8-2011, việc kiểm soát người Việt Nam qua biên giới đã trở nên chặt chẽ hơn nhằm hạn chế người Việt Nam sang Campuchia đánh bạt. Tuy nhiên vấn đề này làm các doanh nghiệp vận chuyển gặp không ít khó khăn.

Đến năm 2020, sẽ thành lập đặc khu hành chính kinh tế Phú Quốc

Nội dung này được nêu trong Quyết định số 1255/QĐ-TTg ngày 26 tháng 7 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ Phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Kiên Giang thời kỳ đến năm 2020.

Phú Quốc: Thu hồi chủ trương đầu tư 21 dự án

Ngày 29-7-2011, trong khuôn khổ hội nghị sơ kết tình hình KT-XH và đầu tư phát triển 6 tháng đầu năm 2011 của huyện đảo Phú Quốc, ông Nguyễn Văn Sáu – Phó Ban Quản lý Đầu tư phát triển đảo cho biết, trong 6 tháng đầu năm cơ quan này đã trình UBND tỉnh Kiên Giang thu hồi chủ trương đầu tư 03 dự án trên địa bàn huyện đảo với diện tích khoảng 15 ha, đồng thời đang trình thu hồi chủ trương đầu tư tiếp 01 dự án với diện tích 105,9 ha. Nguyên nhân thu hồi các dự án là do nhà đầu tư không đủ năng lực tài chính, dự án không còn phù hợp với quy hoạch chung xây dựng và nhà đầu tư không triển khai thực hiện dự án theo kế hoạch.

Hà Tiên tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật năm 2011

Được sự thống nhất của Thị uỷ, UBND thị xã, Ban chấp hành hội Văn nghệ thị xã Hà Tiên tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh nghệ thuật năm 2011.

Page 2/8Prev12345Next

Tìm kiếm