Tin tức khác

Thị xã Hà Tiên cơ bản đạt tiêu chuẩn thành phố loại III

Trên cơ sở Nghị định số 62/2011/NĐ-CP ngày 26/7/2011 của Chính phủ về phân cấp đô thị, Quyết định số 839/QĐ-BXD của Bộ xây dựng công nhận thị xã Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang là đô thị loại III, Ủy ban Nhân dân thị xã Hà Tiên vừa hoàn thành Đề án nâng thị xã Hà Tiên lên thành phố- đô thị loại III để trình Chính phủ và Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét thông qua vào cuối năm 2014.

Thị xã Hà Tiên tăng cường các giải pháp phòng chống hàng lậu, hàng giả,hàng không rõ xuất xứ

Thị xã Hà Tiên có cửa khẩu Quốc tế giáp với Vương quốc Campuchia. Ngoài cửa khẩu chính, Hà Tiên còn có các cửa khẩu phụ và đường tiểu ngạch. Đây là những con đường mà hàng nhập lậu từ Thái Lan, Campuchia được các con buôn đưa vào tiêu thụ trong nội địa và chuyển về các địa phương khác.

Tàu cao tốc Ngọc Thành tạm ngừng hoạt động ngày 14-06-2014 vì lý do thời tiết

Theo thông báo của Cảng Vụ Hà Tiên, tàu cao tốc Ngọc Thành đang hoạt động tuyến Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại sẽ tạm ngừng hoạt động vào ngày 14-06-2013 vì ảnh hưởng của ấp thấp nhiệt đới.

Bộ GD-ĐT thống nhất chủ trương thành lập Đại học Kiên Giang trực thuộc Bộ

Thành lập Trường Đại học Kiên Giang là một trong những chương trình trọng điểm của tỉnh Kiên Giang cho giai đoạn 2011 – 2015 mà Nghị quyết Đại hội IX tỉnh Đảng bộ Kiên Giang đã đề ra, và đây cũng là những mong đợi từ lâu của nhân dân tỉnh Kiên Giang.

Hạn chế đầu tư dự án xi măng ở vùng khó khăn, ảnh hưởng đến di sản văn hóa, du lịch”

Là một trong nhiều nội dung quan trọng của Quyết định số 1488/QĐ-TTg, ngày 29-8-2011 của Thủ tướng Chính phủ về “Phê duyệt quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng Việt Nam giai đoạn 2011 – 2020 và định hướng đến năm 2030”.

Hà Tiên tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng An toàn giao thông – Tháng 9 năm 2011

Sáng ngày 7/9/2011, Ban An toàn giao thông (ATGT) thị xã Hà Tiên tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng ATGT - Tháng 9 năm 2011. Đ/c Mai Văn Huỳnh, Bí thư Thị ủy- Chủ tịch UBND thị xã cùng đại diện các cơ quan ban ngành đoàn thể, lực lượng vũ trang, các em học sinh và đông đảo nhân dân các xã, phường đã đến dự.

Câu Lạc Bộ VoViNam Hà Tiên: Người Việt, học võ Việt, để giữ nước Việt

Được chính thức thành lập từ đầu năm 2010, Câu lạc bộ VoViNam Việt Võ Đạo Hà Tiên thuộc Phòng văn hóa Thông tin thị xã Hà Tiên đã từng bước trở thành ngôi nhà chung của các bạn trẻ năng động ở thị xã Hà Tiên. Cùng với những khó khăn ban đầu thành lập, Câu lạc bộ (CLB) đã được sự ủng hộ nhiệt tình của người dân và các bạn trẻ.

Mưa lớn gây ngập nặng trên đảo Phú Quốc

Nguồn tin từ UBND huyện Phú Quốc cho biết, từ rạng sáng ngày 28-8, do ảnh hưởng cơn mưa rất lớn kéo dài suốt một ngày trước đã khiến nhiều nơi trên địa bàn huyện đảo bị ngập nước (ảnh).

Page 1/81234Next

Tìm kiếm