Khách sạn

River (Hà Tiên) Hotel: ★★★★ (4 sao)

Hướng đến sự hoàn mỹ trong hệ thống tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn River Hotel Hà Tiên mang dáng dấp một con tàu nguy nga bên bờ Tô Châu, đầm Đông Hồ nổi tiếng. Khách sạn hãnh diện đạt chuẩn 4 sao duy nhất tại Hà Tiên, một vùng đất hẹp thụ hưởng những vẻ đẹp tuyệt vời của tạo hóa.

Hoàng Long Hotel: 3 sao

Khách sạn Hoàng Long là khách sạn được xây dựng theo tiêu chuẩn 3 sao, chính thức đi vào hoạt động năm 2013. Với 42 phòng nghỉ có nội thất trang trọng, đầy đủ đồ dùng , trang trí ấm cúng, tao nhã cùng với cửa sổ rộng và hướng nhìn đẹp, khách sạn Hoàng Long sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái , thuận tiện và hài lòng bở tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.

Núi Đèn resort: 3 sao

Mỗi bungalow hoặc phòng ngủ của khu du lịch sinh thái Núi Đèn - Hà Tiên thiết kế theo phong cách giản dị và riêng tư, lãng mạn, tầm nhìn ra mọi hướng; ban công riêng để ngắm hoàng hôn trên biển; vào mỗi buổi sáng tinh sương, tiếng chim hót vang cả núi rừng.

Khách sạn Mũi Nai

Khách sạn nằm trong khu du lịch Mũi Nai, trước mặt là bãi tắm Mũi Nai, sau là đường đến Thạch Động, Đá Dựng...Bãi tắm Mũi Nai có nước biển rất trong và mát, phong cảnh đẹp tuyệt trần và có lẽ cũng chính vì vậy mà có tục truyền rằng có chú Nai thần vì mãi mê cảnh đẹp nơi đây mà quên mất giờ về rừng nên đành ở lại đây mãi mãi. Ngày nay, khi từ ngoài biển nhìn vào trông khu du lịch Mũi Nai mang hình dạng một chú Nai đang uống nước.

Phố Huế Hotel (Hà Tiên)

Xây dựng vào đầu năm 2012, nội thất và tiện nghi hoàn toàn mới, không gian ấm áp, lợi thế nằm ngay trung tâm mua sắm của thị xã Hà Tiên và chỉ cách bến tàu Phú Quốc khoảng 1km, nhân viên phục vụ chu đáu...tất cả đã góp phần làm cho Nhà nghỉ Phố Huế là một trong những nơi nghỉ dưỡng hàng đầu khi bạn đến Hà Tiên

Tìm kiếm