Giới thiệu

Khách tour

Cô: NGUYỄN THỊ KIM THOA (Tp.HCM)

Địa chỉ: Tp.Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 0909.606458.
E-mail: thunguyen44@ymail.com

Tour: Hà Tiên - Phú Quốc (3 ngày 2 đêm) từ ngày 02 - 04/05/2012

Than chao Bien Ha Tien Travel,
   Chung toi rat xuc dong vi su quan tam, tinh than trach nhiem cua quy Cty.

   Chan thanh xin loi , do khi tro ve nha sau chuyen di dai ngay, co qua nhieu viec can giai quyet, nen cham gui thu tham hoi va cam on cac em. Mong duoc thong cam va luong thu nhe.
   Truoc het, xin da ta Anh Bui van Tam, da tu van cho chung toi ve chuyen di rat nhiet tinh, am hieu rong va co thien y khong de chung toi phat sinh them chi phi. Cty  va cac nhan vien da co ke hoach chu dao, khoa hoc, va nhat la trung tin, lam chung toi het suc bat ngo, vi chi voi luong khach nhu the, van duy tri tour, tiep don rat lich su, giai quyet giup chung toi nhieu tinh huong  bat ngo, nhu ve gio giac, xe co, phong luu tru o khach san... Ngay ca viec dua don khach tu Van phong ra ben tau, cung rat chu dao, nhanh chong, dua khach vao tan ghe ngoi trong tau, hon ca nguoi than.

 

Chị: NGUYỄN UYÊN VIVIAN (Quốc tịch: Mỹ)

Địa chỉ:
Điện thoại: 01275.531600.
E-mail: tuongvy5@hotmail.com

Tour: Hà Tiên - Phú Quốc (3 ngày 2 đêm) từ ngày 14 - 16/07/2012

Chào chị Nương,

Cám ơn công ty của chị đã cho chúng em một chuyến du lịch Phú vui và thú vị.

1.  Khi muốn tìm hiểu về tour đi Phú Quốc.  Anh Tám đã gỡi những tài liệu qua email cho em để em biết thêm về tour và trả lời những câu hỏi của em qua Yahoo Messenger và email.
2.  Nội dung chương trình cũng khá phong phú.  Chúng em được đi đến hết các nơi được nêu ra trong chương trình.
3. Chúng em rất cám ơn anh Tám vì sự nhiệt tình và chu đáo của anh.  Anh không ngừng liên hệ với chúng em trước và sau khi đi tour.  Anh chỉ đường đến bến tàu, gặp chúng em ở bến tàu để thanh toán phần còn lại của tour, đưa vé cho chúng em, và hướng dẫn chúng em lên tàu.  Sau khi lên tàu, anh Tám nhắn tin để chắc rằng chúng em đã ổn hết .  Khi về, anh Tám còn gọi taxi cho chúng em và gọi chúng em khi chúng em trên đường về lại Cần Thơ xem chúng em về đến nhà an toàn không.  Trước khi xuống tàu, chúng em đã thấy anh Phương cầm bảng với tên của bốn chúng em trên đó.  Khi có yêu cầu, anh Phương giúp liên hệ với khách sạn và nhà hàng giùm chúng em.  Anh Phương để chúng em tự do làm chủ chương trình nhưng không quên nhắc chúng em để chúng em đi hết những nơi được nêu ra trong chương trình.  

Khi đi tour này, chúng em rất hài lòng với công ty của chị .  Chúng em cám ơn chị, anh Tám, anh Phương, anh Giang, và những người giúp chúng em có được một chuyến đi thật vui.  Chúng em đã không hết lời khen công ty và đã giới thiệu công ty cho bạn bè và người thân khi họ luôn hỏi chúng em đi chơi vui không.  Có dịp, chúng em sẽ gởi hình sau.  

Thân mến,
Tường Vy
 

Tìm kiếm