Du lịch

Đoàn khảo sát du lịch (Famtrip) Lâm Đồng sẽ đến khảo sát dịch vụ du lịch tại Hà Tiên và Phú Quốc

Dự kiến chương khảo sát của đoàn Famtrip sẽ diễn ra ở Hà Tiên và Phú Quốc trong thời gian ba ngày từ ngày 19/10/2011 đến ngày 21/10/2011. Việc trọng tâm của đoàn khảo sát là khảo sát tuyến, điểm, dịch vụ. Ngoài ra, đoàn còn thực hiện chương trình gặp gỡ, giao lưu với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Kiên Giang cùng các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh.

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp du lịch giới thiệu sản phẩm dịch vụ, trao đổi ý kiến gắn kết hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp của hai địa phương, thu hút nguồn khách du lịch từ các tỉnh cao nguyên đến Hà Tiên và Phú Quốc.

Năm 2011, thị trường du lịch Hà Tiên - Phú Quốc đã thu hút sự chú ý của nhiều đoàn khảo sát du lịch nhằm liên kết phát triển các sản phẩm du lịch sẵn có và bổ sung những dịch vụ cao cấp. Tại chuyến khảo sát từ ngày 27 – 30/6/2011 do Hiệp hội Du lịch Campuchia (CATA) tổ chức gồm 29 thành viên là đại diện các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tại Vương quốc Campuchia đến khảo sát các điểm du lịch nổi tiếng của Hà Tiên và Phú Quốc đã nêu rõ: "...Trong những năm qua, các doanh nghiệp du lịch Kiên Giang nói riêng và Việt Nam nói chung đã tổ chức rất nhiều tour đưa khách đến tham quan du lịch tại Vương quốc Campuchia bằng cả đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Tuy nhiên, khách quốc tế đến Campuchia và du khách người Campuchia đến Kiên Giang tham quan du lịch chưa nhiều. Việc CATA tổ chức đoàn FAM trip đến Phú Quốc – Kiên Giang là một tín hiệu tốt đánh dấu hiệu quả bước đầu mang lại từ việc ký kết hợp tác trên các lĩnh vực, trong đó có du lịch giữa Kiên Giang và các tỉnh, thành thuộc Vương quốc Campuchia..."

theo hatienphuquoc.net   |    web counter lượt xem

 

Tìm kiếm