Du lịch

Thương hiệu nước mắm Phú Quốc bị xâm phạm tại Trung Quốc

(SGGP).- Ngày 16-9, Công ty Bross & Partners (một công ty luật của Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội) đã có công văn gửi Hội Nước mắm Phú Quốc (huyện Phú Quốc, Kiên Giang) thông báo thương hiệu nước mắm đã bị xâm phạm tại Hồng Kông (Trung Quốc).

Phú Quốc: Đưa vào hoạt động cảng du thuyền đầu tiên

Ngày 16-9 vừa qua, tại huyện đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang), Công ty TNHH đầu tư và xây dựng cảng du thuyền Phú Quốc (Phú Quốc Marina) đã tiến hành khánh thành và đưa vào sử dụng giai đoạn I Cảng tàu khách Dương Đông - Phú Quốc Marina.

Sẽ có hội thảo quốc tế về quy hoạch bảo tồn và phát triển đầm Đông Hồ - Hà Tiên

Tin từ Văn phòng UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, dự kiến khoảng nửa đầu tháng 11 tới sẽ tổ chức Hội thảo quốc tế về bảo tồn và phát triển thắng cảnh đầm Đông Hồ tại thị xã Hà Tiên (tỉnh Kiên Giang).

Kiên Giang tổ chức Ngày hội du lịch và Văn hóa ẩm thực năm 2011 kỷ niệm lần thứ 143 năm ngày hy sinh của AHDT Nguyễn Trung Trực (1868 – 2011)

Nhân kỷ niệm lần thứ 143 năm ngày hy sinh của AHDT Nguyễn Trung Trực (1868 – 2011), Cty Cổ phần Du lịch Kiên Giang tổ chức Ngày hội Du lịch văn hóa ẩm thực năm 2011.

Giới thiệu nội dung chương trình lễ hội kỷ niệm 143 năm ngày hy sinh của AHDT Nguyễn Trung Trực

Như đã đưa tin, Lễ hội kỷ niệm lần thứ 143 năm ngày hy sinh của Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực được tổ chức từ ngày 23/9 đến 25/9/2011 (nhằm ngày 26/8 đến 28/8/2011 âm lịch). Với hai phần chính là phần lễ và phần hội với nhiều hoạt động được tổ chức phong phú, đa dạng, mang dậm nét văn hóa truyền thống của dân tộc và chất lượng hơn. Ban biên tập giới thiệu các hoạt động sẽ diễn ra trong lễ hội.

8 tháng đầu năm 2011 Kiên Giang đón 2,8 triệu lượt khách du lịch

Mặc dù hiện nay đang vào mùa mưa bão, thời tiết không thuận lợi cho ngành du lịch, song nhìn chung lượt khách đến tỉnh Kiên Giang trong những tháng qua vẫn có bước tăng nhẹ so với cùng kỳ.

Công tác chuẩn bị Lễ hội kỷ niệm 143 năm ngày hy sinh của Anh Hùng Dân Tộc Nguyễn Trung Trực

Ngày 12/8/2011, ông Lê Minh Hoàng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Trưởng Ban Tổ chức Lễ hội kỷ niệm lần thứ 143 năm ngày hy sinh của AHDT Nguyễn Trung Trực chủ trì cuộc họp kiểm tra, rà soát các công việc đã phân công cho các thành viên Ban Tổ chức và các Tiểu ban phục vụ lễ hội.

Bún Suôl Hà Tiên

Khi đến Hà Tiên, Miền đất cực nam của tổ quốc xin qúy khách đừng bỏ lỡ dịp thưởng thức một món ăn được xem là kết quả của sự giao thoa giữa các nền văn hóa Á Đông đó là Bún Suôl

Page 2/9Prev12345Next

Tìm kiếm