Các dịch vụ khác

Cho thuê xe 7 - 10 - 16 - 29 - 35 - 45 chổ (Phú Quốc)

Để phục vụ chu đáo khách hàng từ các chuyến tàu của chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại từ 7-45 chổ ngồi, phục vụ hầu hết các tuyến điểm du lịch Phú Quốc. Xe chất lượng, nhân viên lái xe nhiệt tình và thông thạo, hỗ trợ rất nhiều cho những du khách lần đầu đến Phú Quốc hoặc chưa tìm được một hướng dẫn viên thích hợp cho chuyến tham quan Phú Quốc này.

Cho thuê xe 4 -7 - 16 chổ (Hà Tiên)

Để phục vụ chu đáo khách hàng từ các chuyến tàu của chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại từ 4-16 chổ ngồi, phục vụ chủ yếu các tuyến bến tàu Hà Tiên-Cửa khẩu xà-xía, Hà Tiên-Châu Đốc, Hà Tiên-Hòn Phụ Tử...với giá "địa phương", tài xế rất nhiệt tình và lúc nào cũng có thể trở thành một hướng dẫn viên không chuyên nghiệp, dễ dàng mang đến sự hài lòng và niềm vui cho quý khách.

Bảng giá vé xe Bus Travel đi Combodia (Campuchia)

Kể từ ngày 01-11-2011 chúng tôi chính thức cung cấp vé xe Bus du lịch tuyến Hà Tiên - Combodia (Campuchia) và ngược lại. Xe đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, DVD, phục vụ chu đáo...Đảm bảo khởi hành hằng ngày nhằm phục vụ hiệu quả nhất và đem lại sự an toàn, thoải mái nhất cho du khách.

Đặt xe du lịch

Để phục vụ chu đáo khách hàng từ các chuyến tàu của chúng tôi. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cho thuê xe du lịch các loại từ 4-16 chổ ngồi, phục vụ chủ yếu các tuyến bến tàu Hà Tiên-Cửa khẩu xà-xía, Hà Tiên-Châu Đốc, Hà Tiên-Hòn Phụ Tử...

Đặt ăn Nhà Hàng

Đến Hà Tiên, ngoài việc tham quan quý khách còn được thưởng thức các loại hải sản cùng biển ven biên giới Việt - Campuchia. Từ lâu, những món ăn rất nổi tiếng như: Xôi ba màu, Bún cá Kiên Giang, Lẩu cá nhám giàu canh chua xã nghệ, Trái cây thốt nốt..."Hà Tiên mùa nào, quả ấy", chắc chắn sẽ góp phần khám phá văn hóa ẩm thực phong phú của nước Việt.

Đặt phòng Khách Sạn

Đáp ứng nhu cầu nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình du lịch Phú Quốc, quý khách sẽ được lựa chọn nghỉ ngơi tại những khách sạn đạt chuẩn, phục vụ ân cần và chuyên nghiệp. Đảm bảo những phút giây thư giãn thật thú vị dành cho quý khách sẽ tạo nên một ấn tượng khó phai trong kỳ nghỉ này.

Hướng dẫn viên

Am hiểu văn hóa địa phương, phong tục và tập quán của dân tộc Kinh-Hoa-Khmer cùng chung sống trên đất Hà Tiên. Nhiệt tình, mến khách và dễ hòa đồng, chúng tôi tin tưởng sẽ góp phần thành công trong chuyến tham quan thị xã Hà Tiên - nơi có nguồn sống văn hóa kỳ diệu và thắng cảnh tuyệt vời.

Cho thuê xe gắn máy (Hà Tiên)

Chúng tôi cung cấp dịch Vụ cho thuê xe gắn máy tại thị xã Hà Tiên gồm: xe tay ga và xe số , wave, dream, Attila, nouvo, airblade.... với thủ tục cho thuê xe đơn giản (chỉ cần CMND, Passport, ký nhận). Có chương trình giao xe tận nơi cho khách trong nội ô thị xã.

Tìm kiếm