Tin công ty

Thông báo: Tàu cao tốc Ngọc Thành tạm ngừng hoạt động bảo dưỡng định kỳ

Bắt đầu từ ngày 04/09/2013 tàu cao tốc Ngọc Thành tạm ngừng hoạt động bảo dưỡng định kỳ.

Điều chỉnh giờ chạy tàu cao tốc Superdong I & bổ sung tàu Superdong II chạy tuyến Hà Tiên - Phú Quốc

Superdong điều chỉnh lịch chạy tuyến Hà Tiên - Phú Quốc và bổ sung thêm tàu Superdong II hoạt động tuyến này.

Sắp đưa vào hoạt động Phà Thạnh Thới 2 (THRIVING – 2)

Ngày 26/6/2013, CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THẠNH THỚI sẽ chạy kiểm định Phà Thạnh Thới - 2 sau một thời gian hoạt động thành công Phà Thạnh Thới (THRIVING – 1).

Thông báo: Tàu CaShin-01 tạm ngừng hoạt động, thực hiện bảo dưỡng định kỳ

Nhằm phục vụ công tác bảo dưỡng, kể từ ngày 10-9-2011 chúng tôi tạm ngưng bán vé tàu CaShin-01 tuyến Hà Tiên - Phú Quốc khởi hành tại Hà Tiên lúc 08:00 và khởi hành tại Phú Quốc lúc 12:30.

Đại lý số 1 – tàu cao tốc Hà Tiên-Phú Quốc yêu cầu đính chính lại tin Superdong đưa vào khai thác tàu cao tốc tuyến Hà Tiên - Phú Quốc

Ngày 8-8-2011, hãng tàu Superdong đưa vào khai thác tuyến Hà Tiên – Phú Quốc. Tuy nhiên, một số trang tin đã đăng không chính xác thông tin này và có thể sẽ khiến khách hàng nhầm lẫn một số thông tin về tuyến tàu này.

Ngày 08-8, lần đầu tiên Superdong khai thác tàu cao tốc tuyến Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại

Đây là chuyến tàu đầu tiên chạy tuyến Hà Tiên - Phú Quốc và ngược lại của hãng tàu Superdong Kiên Giang sau ba chuyến tàu đang hoạt động trên tuyến này là CaShin-01, Hồng Tâm 1 và Hồng Tâm 2. Tàu khởi hành hằng ngày cùng những tiện nghi phục vụ khách du lịch chu đáo và an toàn, có trọng tải lớn nhất và thời gian chạy ngắn nhất trong các chuyến tàu hoạt động cùng tuyến.

Page 2/2Prev12

Tìm kiếm